Tin tức

DSD-Music Server

00:01 | 14/01/2018

Music server không còn xa lạ với các bác, đặc biệt khi nguồn phát nhạc số ngày phổ biến nhờ sự tiện dụng và chất lượng âm thanh không hề kém các nguồn truyền thống, mà còn có phần vượt trội, đặc biệt định dạng DSD đang dần dần chiếm ưu thế. Tuy nhiên, bản thân các music server vẫn nằm ở nhóm hàng xa xỉ so với đại chúng. Do đó, quanghao xin chia sẻ với các bác DSD - Music Server là giải pháp phù hợp nhất, vừa có DAC, vừa có máy tính. Quanghao xin trân trọng giới thiệu đến các bác Sản phẩm mới . 


Có bao giờ bạn mơ ước bộ đồ chơi tích hợp thế này chưa: DAC 32bit , Network, Wifi , Muisic ser, Tất cả trong một và đặc điểm vượt trội là những gì DSD - Music server đem lại.

1. Một đầu DAC giải mã DSD-32bit
Tương thích các định dạng : ALAC, WAV, FLAC, AIFF, WMA, MP3, AAC, HE AAC, AAC+, OGG, Đặc biệt DSD 64 hỗ trợ đến DSD 128.
Thành phần chính yếu là bộ chuyển đổi DAC dùng chip xử lý ES9018, với nhiều ngõ vào tiện ích như sau:

1. 1 x ngõ vào USB, 32 bit 32-192kHz.
2. 1 x ngõ cáp quang 24 bit 32-96kHz.
3. 1 x ngõ coaxial 24 bit 32-96kHz.
4. 2 x ngõ RCA- bán dẫn. 
5. 2 x ngõ RCA- đèn điện tử-12AU7.

Máy còn kèm theo bộ kết nối Wifi và một ổ cứng 1TB chứa sẵn 500GB nhạc DSD và 500GB nhạc phòng thu 24bit, có thể cắm vào ngõ USB và thu tín hiệu từ các thiết bị nghe nhạc.

2. Một Music server 
Với ngõ kết nối wifi, dùng UpnP, khai thác các ổ dữ liệu chứa file nhạc từ desktop, laptop và NAS. Khi DSD-Muisic server kết nối chung một mạng LAN bằng WiFi hoặc bằng cáp mạng với những thiết bị trên, thì người dùng có thể truy xuất các file nhạc chứa trong những thiết bị này. 
USB là mục để chọn các ổ cứng hoặc thẻ nhớ cắm trực tiếp vào DSD-Muisic server . 
Nó giống như Playlist trong Window Media. Cách để chọn bài hát hoặc nguyên album đưa vào Queue là trong USB Media hoặc UpnP ta tìm và chọn hoặc bài hát hoặc cả album. Sử dụng bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng để chon bài phát nhạc mà không cần thêm bất cứ một máy tính hay một nguồn nhạc ngoài.

3. Đặc biệt hơn nữa DSD-Muisic server: có đầu ra có 2 lựa chọn đầu ra Analgue riêng biệt:

1. Đầu ra bán dẫn, phù hợp gu nhạc nhanh mạnh mẽ bóc tách- đây là một điểm đặc biệt.
Với thiết kế không sử dụng mạch hồi tiếp mang lại âm thanh tự nhiên mộc mạc, gần gũi tự nhiên rất gần với âm thanh của Tube. Đây là lựa chọn tốt nhất cho gu nhạc cổ điển.
2. Bên cạnh đó một đầu ra tube SE sử dụng 2 đèn 12AU7 - nổi tiếng có hài âm bậc 2 nhiều và lớn, rất trữ tình truyền cảm, ngọt dịu tại giải cao, trầm ấm mềm mại uốn điệu trung cao, Rõ nét uy lực giải trầm. Lựa chọn cho những người thích giọng hát hay những bản tình ca đầy cảm hứng.

Hơn nữa, với ES9018 luôn mang lại cho chúng ta âm thanh chi tiết không gian sân khấu và độ động tuyệt vời - chính là nhờ công nghệ thiết kế số một của hãng SABRE. Với 2 ngõ ra bán dẫn và đèn điện tử: DSD-Muisic server là sản phẩm độc đáo, độc nhất vô nhị mà chưa có nhiều hãng Audio áp dụng.

4. Điều khiển từ xa: Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng, điều khiển kèm theo.
Màn hình hiển thị lớn 20 x 4. Tiện lợi với điều khiển từ xa nhôm rất đẹp, có thể bật tắt, chuyển đổi các đầu vào bằng điều khiển hoặc phím bấm trên mặt máy. Chế độ chờ- stanby, rảnh tay tắt máy từ xa thông minh.

5. Thiết kế tại Italy: 
Với 4 biến áp nguồn riêng biệt dành cho từng lựa chọn tiêu thụ, và việc sử dụng LT 3042 có nhiễu cự kỳ nhỏ 1uV+ nguồn cao áp độc đáo và linh kiện cao cấp từ Canada.

6. DSD - Music Server - chúng ta không còn phải lo đến việc mua máy tính nữa. 
Thật đơn giản chỉ cần điện thoại bất kỳ hoặc ipad các bác ngồi bất cứ đâu kết nối wifi là có thể du dương với bản nhạc mình thích.
Và cũng thật thoải mái với điều khiển từ xa, điều khiển âm lượng to nhỏ, kết nối trực tiếp với âmli bán dẫn hoặc đèn điện tử mà không lo phải phối hợp trở kháng. Bật tắt DAC ở bất kỳ chỗ nào trước HQ- Music Server.

DSD-Muisic server tất cả trong một:

  1. 1 x DAC
  2. 1 x Muisic server
  3. 1 x PRE (kết nối trực tiếp đến âm li)

DSD-Muisic server là giải pháp chơi nhạc số toàn năng

Thong ke