9038 Music Server+Tube output+headphone+kết nối trực tiếp đến Âm li

Khi nguồn phát nhạc số ngày phổ biến nhờ sự tiện dụng và chất lượng âm thanh không hề kém các nguồn nhạc truyền thống, mà còn có phần vượt trội, đặc biệt định dạng DSD đang dần dần chiếm ưu thế. Tuy nhiên, một sản phẩm chơi nhạc số hi-end còn ở nhóm hàng xa xỉ so với đại chúng.

 

9038 Music Server bao gồm:

 • ES9038PRO chip.
 • Ultra-Low Phase Noise Oscillator.
 • Tất cả sử dụng LT3042 cho DAC.
 • Điều khiển từ xa nhôm khối.
 • Đầu ra 1 x 12AU7 hoặc1 x 6DJ8 
 • Đầu ra Bán dẫn no feeback
 • Đầu ra tai nghe  32 ohm
 • Nguồn cao áp dual Power Supply.
 • Biến thế 3 x Transformers.
 • Nguồn nhiễu thấp cho Music Server.
 • Raspberry Pi 3 Music Server.
 • Đầu vào RCA SPDIF.
 • Đầu vào  Quang học-Toslink.
 • Đầu vào Balanced AES/XLR.
 • Amanero USB 
 • Dây cáp USB Input.
 • Sản phẩm hoàn thiện
 
 
 

Thiết kế độc đáo gồm 4 tính năng trong một:

DAC+Máy chủ chơi nhạc+Đầu ra bán dẫn+Đầu ra thuần đèn điện tử kiêm chức năng Pre âm li+ Đầu ra tai nghe. Với việc sử dụng chip DAC cao cấp nhất và tính năng tiện dụng cũng như thẩm mỹ, 9038 Music Server sẽ là giả pháp chơi nhạc số toàn diện!

 
     
     
  ES9038 Music Server là gì?  

 

Là một thiết bị giải mã âm thanh (DAC) cao cấp thay thế cho các nguồn phát kinh điển như Cd, DVD, Brulay, máy tính...giúp khai thác triệt để nguồn nhạc số phong phú và khó tính như định dạng DSD 512.
Là một thiết bị tự phát nhạc, tự chơi nhạc qua ổ cứng, máy tính, đầu cd, dvd, hd player, máy tính, ổ Nad, mạng lan, kể cả nhạc online với bất kỳ định dạng nào,có thể kể đến như: ALAC, WAV, FLAC, AIFF, WMA, MP3, AAC, HE AAC, AAC+, OGG, Đặc biệt DSD 64 hỗ trợ đến DSD 512.
Là một thiết bị phát nhạc cho các DAC khác với một Pi3 Music Server độc lập trong máy.
Là  thiết bị có đầu ra đa dạng:
1 đầu ra bán dẫn phục vụ nghe nhạc thính phòng, giao hưởng.
1 đầu ra đèn điện tử 12AU7 hoặc 6DJ8 phục vụ nghe nhạc Voice- với giọng hát ngọt ngào truyền cảm.
1 đầu ra tai nghe 32 ôm chuyên biệt-phục vục các Audipile nghiền tai nghe.
Là một thiết bị giải mã âm thanh (DAC) kiêm chức năng Pre âm li-Kết nối trực tiếp đến âm li mà không cần sử dụng preapli sau DAC.
Là một thiết bị giải mã âm thanh (DAC) liên kết sản xuất, thiết kế đa quốc gia với hình thức đẹp, chuyên nghiệp nhiều tính năng chuyên dụng, cao cấp.

 
     
     
 

HV ES9038 Music Server tích hợp một âm li Headphone
Đầu ra tai nghe trở kháng thấp 32 Ohm, lựa chọn cho nhu cầu chơi nhạc của các Audiple nghiền Tai Nghe Headphone.
Đây là thiết kế riêng và đặc biệt trở kháng xuống 32 Ohm, sẵn sàng thỏa mãn như cầu nghe nhạc của bất cứ audiphile nghiền tai nghe nào với hầu hết các loại tai nghe tầm cỡ cao cấp.
Một điểm công tuyệt vời cho tính năng và công dụng của sản phẩm.
 
     
     
 

ES9038 Music Server có 3 lựa chọn đầu ra Analgue riêng biệt:
1. Đầu ra bán dẫn, phù hợp gu nhạc nhanh mạnh mẽ bóc tách- đây là một điểm đặc biệt. Với thiết kế không sử dụng mạch hồi tiếp mang lại âm thanh tự nhiên mộc mạc, gần gũi tự nhiên rất gần với âm thanh của Tube. Đây là lựa chọn tốt nhất cho gu nhạc cổ điển.
2. Đầu ra tube SE sử dụng 1 đèn 12AU7 - nổi tiếng có hài âm bậc 2 nhiều và lớn, rất trữ tình truyền cảm, ngọt dịu tại giải cao, trầm ấm mềm mại uốn điệu trung cao, Rõ nét uy lực giải trầm. Lựa chọn cho những người thích giọng hát hay những bản tình ca đầy cảm hứng.
3. Đầu ra tai nghe trở kháng thấp 32 Ohm, lựa chọn cho nhu cầu chơi nhạc của các Audiple nghiền Tai Nghe Headphone.
Với 3 ngõ ra bán dẫn và đèn điện tử: ES9038 Music Server là sản phẩm độc đáo, độc nhất vô nhị mà chưa có nhiều hãng Audio áp dụng.
 
     
     
 

Music Server-riêng biệt trong ES9038 Music Server 

DAC tích hợp một Pi3 dành riêng cho chức năng Muisic Server tiện dụng và hoàn hảo-Tận dụng nguồn nhạc số vô tận đặc biệt là định dạng DSD rất gần với âm thanh đĩa than. Bạn không phải mất khoản tiền lớn mua đĩa CD và các bộ cơ đắt tiền. Nó mang lại sự tự do cho việc chọn lựa file nhạc với chất lượng âm thanh Hi-End. Ngoài ra, DAC chơi được bất kỳ file nhạc số nào.

Raspberry Pi3 dành cho music server là Máy phát nhạc được đánh giá rất cao và công nhận là chơi nhạc tốt hơn cả máy tính.

 
     
     
 

ES9038 Music Server-chúng ta không còn phải lo đến việc mua máy tính nữa. Thật đơn giản chỉ cần điện thoại bất kỳ hoặc ipad các bác ngồi bất cứ đâu kết nối wifi là có thể du dương với bản nhạc mình thích. Và cũng thật thoải mái với điều khiển từ xa, điều khiển âm lượng to nhỏ, kết nối trực tiếp với âmli bán dẫn hoặc đèn điện tử mà không lo phải phối hợp trở kháng. Bật tắt DAC ở bất kỳ chỗ nào trước ES9038 Music Server.

 
     
 

 

ES9038 Music Server tất cả trong một:

1 x DAC
1 x Muisic server
1 x PRE (kết nối trực tiếp đến âm li)
1 x Âm li dành cho tai nghe trở kháng thấp
1 x điều khiển từ xa nhôm khối
ES9038 Music Server là giải pháp chơi nhạc số toàn diện

 
     

 

Son Vu Thanh · 

Tình cờ được nghe thử ES9038 Music Server mấy hôm, xin có mấy nhận xét nhanh như sau:
1. Âm thanh của ES9038 Music Server tốt, đặc biệt ấn tượng với giải trầm; trung âm ấm áp và giải cao không bị chói gắt. Mặc dù nghe qua đầu ra tube nhưng độ động vẫn rất khá.
2. Hình thức ES9038 Music Server đánh giá ở mức khá, chưa có được một thiết kế gây ấn tượng. Chân đế ES9038 Music Server êm nhưng hơi cao nếu so sánh với chiều cao của thân máy.
3. Phần mềm điều khiển bằng smartphone ổn định, thân thiện. Đáng tiếc là chức năng điều chỉnh volume bị vô hiệu nên hơi bất tiện khi phải sử dụng chức năng này bằng remote.
4. Phần kết nối mạng LAN dễ sử dụng. Riêng kết nối với NAS nên có hướng dẫn chi tiết hơn cho người dùng.
Kết luận: Với mức giá cho một thiết bị nghe nhạc tích hợp DAC + Music Server rất đáng để sở hữu và trải nghiệm.

 
  1  
1 1  
     
 
 

Âm thanh:
Ngay từ khi mới cắm điện, ES9038 Music Server đã cho một màn trình diễn có độ động rất tốt có phần tốt hơn so với một số DAC khác tôi mới thử gần đây. Tạm thời tôi chỉ dừng ở mức nghe thử và để cho DAC chạy rà trong vài ngày để cho các linh kiện trong DAC có thời gian burn-in, đặc biệt là tụ điện cần thời gian chạy rà tương đối lâu âm thanh mới trở nên mượt mà và rộng rãi. Sau 2 tuần chạy rà, tôi nhận thấy âm thanh đã thay đổi khá nhiều theo chiều hướng tích cực. Trước đây giọng hát và bộ gõ có xu hướng hơi lạnh, sau thời gian chạy rà điều này đã được cải thiện rất nhiều. Tổng thể về độ động, lực đánh và độ sâu của dải bass là đặc biệt ấn tượng đối với một DAC ở tầm giá này. Dải trung trầm rộng và kiểm soát tốt, đồng thời có độ động cao, điều này đối với tôi là là tối quan trọng nếu ta muốn tìm thứ âm thanh sống động giống với âm thanh của nhạc sống nhất, âm hình và độ tách bạch của nhạc cụ và giọng hát là cực rõ nét nhưng không phải là thứ âm thanh quá chính xác đến mức nhàm chán. Âm thanh rất sống động, gần gũi giống như bạn đang thưởng thức âm nhạc ở hàng ghế đầu trong nhà hát nhưng bạn không hề bị căng thẳng, chiều sâu lớp lang là rất tốt so với bất kỳ tiêu chuẩn nào, thể hiện sân khấu với chiều sâu và chiều cao vượt ra ngoài khuôn khổ của loa.

Sincerely
Audiophile 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông số kỹ thuật:

Đầu ra: 1x 12AU7, bán dẫn x 1
1
Đầu ra ta nghe: 32Ohm x 1
1
Độ lợi đầu ra: 3.0V RMS fixed, 
1
Tổng méo hài:  <0.015%
1

Đầu vào: Amanero USB SPDIF RCA, XLR digital. 
Input Format  Hỗ trợ: PCM to DSD5121Phần mềm Pi3: Moodaudio, Runeaudio, Volumio, PiCorePlayer.                        
Wifi – Ethernet: 802.11 b/g/n Wireless LAN.
USB: 4 x USB 2.0 ports.1 Nguồn điện:  220-230V, 50/60Hz
1 Công suất tiêu thụ:  <100W
 
Kích thước: 70 x 430 x 330mm
(H x W x D)
1
Trọng lượng: 13.5 kg
1
Màu sắc: màu bạc
1
Thành phần kèm theo:
1
Điều khiển từ xa
1
Hướng dẫn sủ dụng
1
Dây cáp USB
1
Dây cáp nguồn
1
Phiếu bảo hành
1
Copy nhạc miễn phí.
Tư vấn nâng cấp miễn phí.
Cam kết chất lượng
 
Tham gia
Chương trình Khuyến mại ES9038 Music Server
 
1
Tư vấn về sản phẩm
 

 
 
 
 
Thong ke