Hq9038 Tube DAC digital to analogue converter

Hq-Audio vui mừng bổ sung sản phẩm mới nhất Hq9038 Tube DAC. Hq9038 Tube DAC là bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số cao cấp mang xu hướng thời đại công nghệ, nó sẵn sàng cạnh tranh với bộ đĩa than truyền thống.

 

HQ9038 Tube DAC bao gồm:

 • ES9038PRO chip.
 • CRYSTEK CCHD-575 Ultra-Low Phase Noise Oscillator.
 • Tất cả sử dụng LT3042 cho DAC.
 • Điều khiển từ xa nhôm khối.
 • Đầu ra 2 x 12AU7 & 2 x 6DJ8 
 • Nguồn cao áp dual Power Supply.
 • Biến thế đúc Hq- Transformers.
 • Nguồn nhiễu thấp cho Music Server.
 • Raspberry Pi 3 Music Server.
 • Đầu vào RCA SPDIF.
 • Đầu vào  Quang học-Toslink.
 • Đầu vào Balanced AES/XLR.
 • Amanero USB 
 • Dây cáp USB Input.
 • Sản phẩm hoàn thiện.
 
 
 

Thiết kế độc đáo gồm 3 tính năng trong một:

DAC+Máy chủ chơi nhạc+Đầu ra thuần đèn điện tử kiêm chức năng Pre âm li. Với việc sử dụng chip DAC cao cấp nhất và tính năng tiện dụng cũng như thẩm mỹ, Hq-9038 Tube DAC sẽ là món quà giá trị cho hệ thống âm thanh nhà bạn!

 
     
     
  Pictured: kết nối trực tiếp Hq9038 Tube DAC đến âm li   
 

Cấu trúc thiết kế Hq9038 Tube DAC

 1. Sử dụng 7 LT3042 nhiễu dưới 1uV cho nguồn của DAC riêng biệt kênh trái, phải.
 2. Sử dụng điện trở I/V để tạo sự trung thực và cân bằng âm thanh đầu ra.
 3. Đầu ra thuần đèn điện tử với  12AU7 tầng khuyếch đại  và 2 đèn điện tử 6DJ8 với chế độ không phải hồi, classA-âm thanh tinh khiết.
 4. Điều khiển từ xa sang trọng với nhiều tính năng cao cấp.
 5. Music server sử dụng Raspberry Pi 3 trên hệ điều hành Linux.

 
     
     
 

Nguồn cao áp tuyến tính với trở kháng đầu ra thấp.

Nguồn điện cho hệ thống âm thanh là rất quan trọng, nó là yếu tố cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống âm thanh. Không chỉ vậy, nguồn điện cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định chất lượng âm thanh đầu ra. Về cơ bản, nó phải đủ sạch để hệ thống không có nhiều tiếng ồn.
Hq-Audio đã thành công trong việc sử dụng và thiết kế các nguồn điện áp cho các hệ thống âm thanh như Pre, Phono, DAC, Amplifier ... Bộ điều chỉnh Hq9038-HV là một trong những bộ điều chỉnh điện áp cao áp được thiết kế dành riêng cho đền điện tử, kết hợp với các tụ phim tạo cho âm thanh cân bằng, sang trọng, không gian sâu rộng, tinh tế.

 
     
     
 

Đầu ra Analogue thuần đèn điện tử

HQ9038-Tube DAC có một thiết kế đầu ra vượt qua mọi thiết kế mà người dùng chưa biết về nó trước đây. Một đầu ra SE chuyển đổi từ cân bằng sang không cân bằng (công nghệ độc đáo của HQ) với chế độ dòng của ES9038PO đưa chúng ta đến những trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên vẻ đẹp ấn tượng không ngờ về âm thanh.

Đặc biệt, đầu ra của DAC có trở kháng nhỏ hơn 100 Ohm và 3VRMS. Như vậy có thể kết nối trực tiếp ES9038PRO tới ampli công suất mà không cần tới bộ pre-amplifier. Với phương thức này, người dùng có thể cảm nhận được rõ nét nhất thế mạnh trong âm thanh của đèn điện tử. Ngoài ra, phần nguồn cao áp cho I/V được thiết kế tối ưu sử dụng Mosfet cho cả hai kênh với nội trở nhỏ dưới 0,5ml Ohm cùng độ nhiễu 1 micro Vol. Mặt khác, tụ nguồn cao áp được trang bị nhiều tụ không phân cực MKP mang lại hiệu quả cao cho âm thanh trong sáng, tăng độ tĩnh và tạo không gian sân khấu sâu, rộng.

 
     
     
 

Music Server-riêng biệt trong HQ-9038 Tube Dac

DAC tích hợp một Pi3 dành riêng cho chức năng Muisic Server tiện dụng và hoàn hảo-Tận dụng nguồn nhạc số vô tận đặc biệt là định dạng DSD rất gần với âm thanh đĩa than. Bạn không phải mất khoản tiền lớn mua đĩa CD và các bộ cơ đắt tiền. Nó mang lại sự tự do cho việc chọn lựa file nhạc với chất lượng âm thanh Hi-End. Ngoài ra, DAC chơi được bất kỳ file nhạc số nào.

Raspberry Pi3 dành cho music server là Máy phát nhạc được đánh giá rất cao và công nhận là chơi nhạc tốt hơn cả máy tính.

 
     
     
 

Sản phẩm hoàn thiện
 

 
     

Hướng dẫn sử dụng


Tải về hướng dẫn sử dụng HQ-9038 Dac ở đây. Cuốn cẩm nang sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về tất cả cách sử dụng bộ chuyển đổi kỹ thuật số cao cấp này.

 
     
 

Thiết kế độc đáo gồm 3 tính năng trong một: DAC+Máy chủ chơi nhạc+Đầu ra thuần đèn điện tử kiêm chức năng Pre âm li. Với việc sử dụng chip DAC cao cấp nhất và tính năng tiện dụng cũng như thẩm mỹ, Hq-9038 Tube DAC sẽ là món quà giá trị cho hệ thống âm thanh nhà bạn!

Chất âm, âm sắc của nhạc cụ tốt đến mức tốt nhất có thể và có lẽ hơn một bậc so với tiêu chuẩn thông thường, đây là điều rất đáng được khen ngợi. Toàn bộ dải trung âm rất mượt mà và cho khả năng đáp ứng với các thay đổi nhỏ về độ động và các chi tiết bên trong bản nhạc một cách tuyệt vời. Các bản giao hưởng không hề bị nén, mất đi độ trong trẻo hoặc mất đi sự tách bạch của các nhạc cụ kể cả ở các đoạn cao trào. Giọng ca của ca sỹ rộng mở và rất sống động là điều được tôi đánh giá cao, nó làm cho sự thưởng thức âm nhạc của tôi thật trọn vẹn. Dải trép cao và thấp đặc biệt mượt mà với độ phân giải và khả năng thể hiện chi tiết rất cao. Tiếng vang của phòng thu âm được thể hiện rất thực.

Hq9038 Tube Dac thể hiện tốt và đa dạng các thể loại nhạc và nhiều định dạng âm thanh, từ 44.1 tới HD, DSD, ta dễ dàng quên đi định dạng âm thanh nào đang được chơi để chìm đắm trong giai điệu của bản nhạc.
Tôi đã thử đánh thẳng Hq9038 Tub Dac vào power amp với kết quả khá tốt, âm thanh không hề mất đi năng lượng và sức mạnh, đây là một điều tốt, nó cho thấy chức năng điều chỉnh âm lượng trong chip ES9038PRO là rất tốt, tuy nhiên việc sử dụng một preamp chủ động là giải pháp tốt hơn - điều này cũng không có gì là đáng ngạc nhiên cả.

Kết luận
Vào lúc này Hq9038 Tube Dac là DAC được yêu thích nhất của tôi. Một vỏ chắn chắn, hợp lý, có tính thẩm mỹ cao, chơi được tốt nhiều định dạng, về chất âm DAC này có tất cả các ưu điểm mà các DAC khác phải nỗ lực mới có, trong một số trường hợp thậm chí còn không có được. Để đạt đươc điều này đòi hỏi nhà sản xuất rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, và tư duy hợp lý để thiết kế ra được một chiếc DAC như thế này, do đó kết luận của tôi là: Hq9038 Tube Dac xứng đáng được công chúng đánh giá và tiếp nhận rộng rãi hơn.

 
  1  
1 1  
     
 

Âm thanh:
Ngay từ khi mới cắm điện, Hq9038 Tube Dac đã cho một màn trình diễn có độ động rất tốt có phần tốt hơn so với một số DAC khác tôi mới thử gần đây. Tạm thời tôi chỉ dừng ở mức nghe thử và để cho DAC chạy rà trong vài ngày để cho các linh kiện trong DAC có thời gian burn-in, đặc biệt là tụ điện cần thời gian chạy rà tương đối lâu âm thanh mới trở nên mượt mà và rộng rãi. Sau 2 tuần chạy rà, tôi nhận thấy âm thanh đã thay đổi khá nhiều theo chiều hướng tích cực. Trước đây giọng hát và bộ gõ có xu hướng hơi lạnh, sau thời gian chạy rà điều này đã được cải thiện rất nhiều. Tổng thể về độ động, lực đánh và độ sâu của dải bass là đặc biệt ấn tượng đối với một DAC ở tầm giá này. Dải trung trầm rộng và kiểm soát tốt, đồng thời có độ động cao, điều này đối với tôi là là tối quan trọng nếu ta muốn tìm thứ âm thanh sống động giống với âm thanh của nhạc sống nhất, âm hình và độ tách bạch của nhạc cụ và giọng hát là cực rõ nét nhưng không phải là thứ âm thanh quá chính xác đến mức nhàm chán. Âm thanh rất sống động, gần gũi giống như bạn đang thưởng thức âm nhạc ở hàng ghế đầu trong nhà hát nhưng bạn không hề bị căng thẳng, chiều sâu lớp lang là rất tốt so với bất kỳ tiêu chuẩn nào, thể hiện sân khấu với chiều sâu và chiều cao vượt ra ngoài khuôn khổ của loa.

Sincerely
Audiophile 

1
             
 

Specifications:

Output Tubes: 2pcs. 12AU7 Electro Harmonix, 2pcs. 6DJ8
1
Đầu ra: 1 x Single ended RCA,

1x  Balanced XLR.
1
Output Levels: 3.0V RMS fixed, 6.0V RMS Balanced.
1
Tổng méo hài:  <0.015%
1

Digital Inputs: Amanero USB SPDIF RCA, XLR digital. 
Input Format Support: PCM to DSD512
1
Music Server software: Moodaudio, Runeaudio, Volumio, PiCorePlayer.                        

Wifi – Ethernet: 802.11 b/g/n Wireless LAN.

USB: 4 x USB 2.0 ports.
1
Nguồn điện:  220-230V, 50/60Hz
1 Công suất tiêu thụ:  <100W

 

Kích thước: 90 x 430 x 350mm

(H x W x D)
1
Trọng lượng: 13.5 kg
1
Màu sắc: Màu bạc
1
Thành phần kèm theo:
1
Điều khiển từ xa
1
Hướng dẫn sử dụng
1
Dây USB
1
Dây nguồn
1
Phiếu bảo hành

1

 

 

Hq9038 Tube DAC-SE

Chọn mua 

1

Hq9038 Tube DAC-Balanced
 


Để mua Hq9038 Tube DAC và tư vấn tốt nhất về cấu hình sử dụng và hưởng ưu đãi từ nhà sản xuất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Quang Hào với thông tin dưới đây:

Tel: 0902578899

E-mail: Hqaudiodesign@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Quang Hào

 
 
Thong ke