công ty

Chào mừng đến với Hq-Audio, Hq-Audio là một thương hiệu Việt Nam với thiết kế và công nghệ liên kết với các đối tác quốc tế. Đây là thương hiệu thiết kế âm thanh số 1 tại Việt Nam với nhiều sản phẩm như: Dac, tiền khuyếch đại, âm li, phono, loa, hệ thống âm thanh.

Đặc biệt là trong các bộ chuyển đổi kỹ thuật số đã được sử dụng và đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như kỹ thuật ở Việt Nam và trên toàn thế giới!

Thành lập:

Xuất phát từ một họa sỹ và niềm đam mê Audio cùng mong muốn tạo nên những sản phẩm nghe nhạc hay nhất, Quang Hào đã thành lập Hq-Audio năm 2008.

Triết lý thiết kế và chất lượng:

Các sản phẩm của Hq- audio là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật hội họa và kỹ thuật điện tử. Quang Hào luôn chú trọng đến âm thanh và sự tinh tế, và được đầu tư thiết kế kiểu dáng nên sản phẩm được phát triển về mặt kỹ thuật, âm thanh ngọt ngào và quyến rũ. Bất kể hình thức nào.

Phát triển:

Cho đến nay, các sản phẩm của Hq-Audio, đặc biệt là DAC - chuyển đổi số đang hoạt động ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi đã phát triển các giải pháp nghe nhìn hoàn chỉnh, với sự hài hòa tổng thể của toàn bộ hệ thống, đem lại trải nghiệm và những khoảnh khắc thư giãn tốt nhất.

Đội ngũ thiết kế:

Hq-Audio là sự kết hợp giữa Diy audio và Kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp được tích hợp trong cộng đồng xã hội âm thanh ở Châu Âu và Châu Á. Nhóm thiết kế gồm có: Andrea (Ý), Morten (Đan Mạch), Salas (Hy Lạp), John Broskie Tube Cad (United States), Keantoken (Mỹ), Pavel Pogodin-Nga, Quatmo-Vietnam. Tất cả đều có kinh nghiệm trong việc thiết kế âm thanh cao cấp và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với âm thanh và không gian tốt, thiết kế bền, vượt thời gian.

Dịch vụ:

Hq-Audio không ngừng hoàn thiện các dịch vụ đối với khách hàng trong quá trình đóng gói, vận chuyển, bảo hành… Sản phẩm được bảo hành trên toàn thế giới và bảo hành miễn phí trong một năm đầu sử dụng. Hq-Audio luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các vấn đề kỹ thuật, sử dụng, phối ghép trong hệ thống nghe nhạc gia đình. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất cho quý vị.

Trân trọng!

Giám đốc: Quanghao

Hq-Audio Group

Hq-Audio Group
Thong ke