Chào mừng bạn đến với Andrea-Quanghao-Morten!

Hq-Audio là một thương hiệu Việt Nam với thiết kế và công nghệ liên kết với các đối tác quốc tế. Đây là thương hiệu thiết kế âm thanh số 1 tại Việt Nam với nhiều sản phẩm như: Dac, tiền khuyếch đại, âm li, phono, loa, hệ thống âm thanh.

Đặc biệt là trong các bộ chuyển đổi kỹ thuật số đã được sử dụng và đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như kỹ thuật ở Việt Nam và phần còn lại của thế giới!

Andrea, Morten, Quang Hào đã chinh phục thành công tiềm năng của ES9038PRO.

Hq-Audio đã thành công trong việc tạo ra một Hq9038-Tube Dac với đầy đủ tính năng của một máy nghe nhạc-Dac Cao cấp. Đây là một món quà giá trị và sang trọng cho hệ thống âm thanh gia đình của bạn.

Chúng tôi muốn gửi cho bạn những âm thanh sôi nổi,  ngọt ngào đầy ma lực của đèn điện tử!

Hq-Flagship Dac

Bộ chuyển đổi số và Máy phát nhạc cao cấp của chúng tôi Flagship ES9038PRO Tube Dac dành cho những người sành điệu âm thanh đòi hỏi sự sao chép kỹ thuật số. Với mức độ chuyên môn kỹ thuật này, Flagship ES9038PRO sẽ cạnh tranh với bộ đĩa than truyền thống.

Tự phát nhạc, và giải mã các định dạng âm thanh cao cấp DSD512, món quà độc đáo Quanghao gửi tặng các Audiple muốn thưởng thức âm thanh đĩa than mà không cần đầu Đĩa than!

Nềm tự hào cho hệ thống âm thanh nhà bạn!!! 

Hq9038 Tube Dac

Với sản phẩm ES9038PRO, Hq Audio đã giải quyết được hàng loạt bài toán của người tiêu dùng về một máy chủ chơi nhạc thân thiện, DAC có âm thanh analog với chất âm đèn và cả mạch volume như một pre-amplifier.

Tại thị trường Việt Nam, có thể chưa nhiều người tiêu dùng biết tới Hq Audio bởi sản phẩm của nhà sản xuất này chủ yếu được xuất khẩu tới những thị trường nước ngoài như Mỹ và châu Âu. Hq Audio là thương hiệu Việt Nam có sự liên kết về thiết kế, công nghệ với các đối tác nước ngoài. Đây cũng là một trong số ít các thương hiệu audio sản xuất tại Việt Nam nhưng được bán trên thị trường quốc tế.

 

HQ reference DAC ES9018S

DAC HQ reference ES9018S đến từ Việt nam với sự hỗ trợ từ Italy có một ngoại hình rất bắt mắt, DAC này dựa trên chip Sabre ESS9018S, đây là chip rất phổ thông, được nhiều hãng sử dụng, tất nhiên chip DAC chỉ là một phần của những gì tạo ra âm thanh, các mạch  ngoại vi, nguồn cấp điện và các linh kiện khác cũng rất quan trọng. Có một số tranh cãi liên quan đến tầm quan trọng của chip DAC và nhiều người tin rằng còn có nhiều yếu tố khác có ảnh hưởng còn lớn hơn đến chất âm của DAC. Chip ESS 9018 sabre sử dụng công nghệ 32 bit gọi là cấu trúc siêu phân luồng và công nghệ loại trừ jitter được đăng ký bản quyền của hãng

ES9038 Music Server

Giải pháp nghe nhạc số toàn diện

 1. Music server Raspberry Pi 3 
 2. DAC es9038Pro Chip DAC cao cấp nhất
 3. Amanero USB hỗ trợ DSD512
 4. Đầu ra đèn điện tử 12AU7 hoặc 6DJ8
 5. Đầu ra bán dẫn không feedback
 6. Âm li dành cho tai nghe 32 Ohm
 7. Điều khiển từ xa và nhiều tính năng cao cấp
 8. Kết nối trực tiếp đến âm li không cần pre
 9. Điều khiển từ xa cao cấp, nhiều lựa chọn

STAR PURE DSD DAC

Pure 1-bit direct delta-sigma design (DSD128+ compatible)
33-level multi-level conversion.
Transient optimized analog reconstruction filter.
No magic "black boxes".

MUSIC SERVER-Raspberry Pi 4-2G

 • 1 x Raspberry Pi 4 + Low noise 5A supply
 • Software: Moode Audio, Volumio, RuneAudio, Picoreplayer
 • Connect: network , wifi, computer, Ipad, mobile phone, nad, hard drive,music online
Thong ke