Chào mừng bạn đến với Andrea-Quanghao-Morten!

Hq-Audio là một thương hiệu Việt Nam với thiết kế và công nghệ liên kết với các đối tác quốc tế. Đây là thương hiệu thiết kế âm thanh số 1 tại Việt Nam với nhiều sản phẩm như: Dac, tiền khuyếch đại, âm li, phono, loa, hệ thống âm thanh.

Đặc biệt là trong các bộ chuyển đổi kỹ thuật số đã được sử dụng và đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như kỹ thuật ở Việt Nam và phần còn lại của thế giới!

Andrea, Morten, Quang Hào đã chinh phục thành công tiềm năng của ES9038PRO.

Hq-Audio đã thành công trong việc tạo ra một Hq9038-Tube Dac với đầy đủ tính năng của một máy nghe nhạc-Dac Cao cấp. Đây là một món quà giá trị và sang trọng cho hệ thống âm thanh gia đình của bạn.

Chúng tôi muốn gửi cho bạn những âm thanh sôi nổi,  ngọt ngào đầy ma lực của đèn điện tử!

Hq-Flagship Dac MK2

Bộ chuyển đổi số và Máy phát nhạc cao cấp của chúng tôi Flagship ES9038PRO Tube Dac dành cho những người sành điệu âm thanh đòi hỏi sự sao chép kỹ thuật số. Với mức độ chuyên môn kỹ thuật này, Flagship ES9038PRO sẽ cạnh tranh với bộ đĩa than truyền thống.

Tự phát nhạc, và giải mã các định dạng âm thanh cao cấp DSD512, món quà độc đáo Quanghao gửi tặng các Audiple muốn thưởng thức âm thanh đĩa than mà không cần đầu Đĩa than!

Nềm tự hào cho hệ thống âm thanh nhà bạn!!! 

SILVER AUDIO POWER SYSTEM

SILVER AUDIO POWER SYSTEM mang lại âm thanh tĩnh hơn và ít tạp âm. Nâng cấp hệ thống âm thanh hiệu quả cao với chi phí cực thấp.

SILVER AUDIO POWER SYSTEM sử lý triệt để vấn đề về nguồn điện đặc biệt là nhiễu

STAR PURE DSD DAC MK2

Thiết kế: không sử dụng chip, giải mã 32 bit DSD 512.
Chơi tất cả các định dạng- Điều khiển từ xa-
5 ngõ vào – tha hồ lựa chọn- 2 màn hình độc đáo.

Thong ke