News & Review

6moons.com

January 2018

Lại email mới, Lại thương hiệu mới. Người gửi là Đan mạch, thương hiệu Việt nam. "HQ Audio là công ty nhỏ ở Việt nam, do anh QH làm chủ. Hào nói tôi nhờ anh đánh giá em DAC mới nhất này. "Ký và gửi:  Morton Becker Saul. Để tránh nhầm lẫn do ngôn ngữ. Email này đính kèm nhiều ảnh chụp chuyên nghiệp và đường dẫn trang web. Cùng Trụ sở chính của 6moon ở Ai-len và kỹ sư dự án của Hãng HQ Audio người Italia - Andrea Ciuffoli có website riêng site - sản phẩm đa quốc gia này đã sải hết cánh. Đó chính là em DAC dầu bảng HQ9038. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng. 

Xem thêm

hifiduino.wordpress.com

January 2018

Năm nay mang đến hai triển khai thương hiệu mới của Sabre32 ES9018 DAC cho cộng đồng tự làm. Một là tấm bảng ES9018 giá rẻ 99 đô la từ diyinhk, còn lại là bảng lắp ráp hoàn chỉnh từ Quang Hao-Andrea, "DAC-END R". Có một nhóm-mua đang diễn ra ở đây: [liên kết]. [liên kết]

Xem thêm

stereo.vn

January 2018

Trong các dự án sản xuất trước đây của Hq Audio như DAC-End, DAC-End 24, DAC-End-R, Hq reference DAC, DSD-DAC2, DSD-music server..., mỗi sản phẩm là một hoạt động hợp tác giữa thương hiệu này với đội ngũ kỹ sư thiết kế và cộng đồng DIY có kinh nghiệm tại nhiều nước trên thế giới có thể kể tới như:  Andrea (Ý), Morten (Đan Mạch), Salas (Hy Lạp), John Broskie Tube Cad (Hoa Kỳ), Keantoken (Hoa Kỳ)... Ở dự án máy chủ chơi nhạc kiêm DAC ES9038PRO, sản phẩm này được hình thành bởi Hq Audio, kỹ sư người Ý Andrea Ciuffoli - Giám đốc của Audio Design và kỹ sư người Đan Mạch Morten Becker Saul, một chuyên gia về tần số tại Cobham với trên 30 năm kinh nghiệm. 

 

 
Xem thêm

monoandstereo.com

January 2018

From Italy (and of Vietnamese origin) came another highly attractive DAC offering, in a rather cool and stylish outfit. Based on the ESS ES9018 Sabre chip which is quite popular and could be found in many DACs but of course, the DAC chip is only one part of the whole story, the surrounding circuitry, the power supply and other components are highly important as well. There is some controversy in regard to importance of the DAC chip and many believe there are other things that play a bigger role in the sound of a DAC.

Xem thêm
Thong ke

HQ Audio

Tel: (+84) 0902578899 – 0978282698 – Email: hqaudiodesign@gmail.com

Address: Room 1116 CT11C Kim Van, Kim Lu, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam