Tin tức

Xử lý triệt để vấn đề về nguồn điện cho hệ thống âm thanh

01:03 | 24/03/2022
SILVER AUDIO POWER SYSTEM là ổ cắm kiêm lọc điện được thiết kế và sản xuất bởi Hq-Audio một thương hiệu chuyên làm Dac và các thiết bị âm thanh cao cấp

Đây là sản phẩm cao cấp của Hq-Audio, được thiết kế như một giải pháp tiên tiến, đột phá xử lý triệt để các vấn đề và nguồn điện ( đặc biệt là nhiễu ) cho các hệ thống âm thanh hifi, hi-end, với mức đầu tư nhỏ mà hiệu quả rất cao.

SILVER AUDIO POWER SYSTEM mang nhiều tính năng và công nghệ nổi bật như:

  1. Lọc khử nhiễu cho cả 2 chế độ là Common Mode (chế độ chung) và Differential Mode (chế độ vi sai).
  2. Giảm nhiễu RFI lên đến 60dB.
  3. 6 bộ lọc độc lập riêng biệt dành cho 6 ổ cắm đầu ra, và cách ly kỹ lưỡng nhằm hạn chế hiện tượng nhiễu chéo của các thiết bị điện tử sử dụng cùng.
  4. Cân bằng trở kháng và cung cấp năng lượng bằng nhau trên tất cả các đầu ra.
  5. Linh kiện cao cấp chính hãng từ Canada như Leviton, Duluend, Furutech...
  6. Dòng ra đa dạng, ổn định: 2 đầu ra cung cấp 6A dành cho âm li, và 4 đầu ra 3A sử dụng cho DAC, Music Sever, CD, Đĩa than…
  7. Thiết kế đẹp, tiện dụng, Vỏ nhôm dầy, bố trí hợp lý, chắc chắn.

SILVER AUDIO POWER SYSTEM sở hữu các tính năng và công nghệ lọc nhiễu tiên tiến của Hq-audio,

Bo mạch thiết kế chuyên nghiệp, linh kiện cao cấp, Sản xuất hoàn toàn thủ công và kỹ lưỡng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của dân chơi Audio.

SILVER AUDIO POWER SYSTEM mang lại âm thanh tĩnh hơn và ít tạp âm. Nâng cấp hệ thống âm thanh hiệu quả cao với chi phí cực thấp.

SILVER AUDIO POWER SYSTEM sử lý triệt để vấn đề về nguồn điện đặc biệt là nhiễu

Với giá bán dưới 10 triệu đồng SILVER AUDIO POWER SYSTEM là một con số rất nhỏ và không khó với người chơi âm thanh mọi cấp độ từ hifi đến hi-end.

SILVER AUDIO POWER SYSTEM  là một giải pháp tuyệt chiêu sử lý triệt để nhiễu nội tại của các thiết bị sử dụng, và mang lại âm thanh tĩnh hơn, chi tiết đầy đủ hơn và trọn vẹn cả 3 giải âm thanh trung- trầm và cao.

SILVER AUDIO POWER SYSTEM cung cấp cho hệ thống âm thanh nguồn điện hi-end, ổn định và sạch nhiễu, giúp tối ưu hiệu năng trình diễn âm nhạc và nâng cấp chất lượng âm thanh một cách bất ngờ.

SILVER AUDIO POWER SYSTEM là món quà tâm huyết mà Quang Hào muốn chia sẻ với tất cả tín đồ đam mê audio trong và ngoài nước.

 

 

Xem video giới thiệu: https://youtu.be/ZVVa3Q9rGmk

 

Thong ke