Hướng dẫn đặt dịch vụ

Hq-Audio là thương hiệu Việt Nam có sự liên kết về thiết kế, công nghệ với các đối tác nước ngoài. Là  thương hiệu thiết kế sản xuất audio cao cấp nhất tại Việt Nam với nhiều sản phẩm như: Dac, âm li đèn, phô nô, loa..hệ thống nghe nhạc.

Đặc biệt trong dòng sản phẩm số;  DAC-End, DAC-End 24, DAC-End-R, Hq reference DAC, DSD-DAC2, DSD-Music server...đã được yêu mến sử dụng không thể thiếu trong hệ thống âm thanh người chơi Hi-end ở Việt nam cũng như trên toàn thế giới!

Thành lập:

Xuất phát từ một họa sỹ và niềm đam mê Audio cùng mong muốn tạo nên những sản phẩm nghe nhạc cao cấp nhất, Quang Hào đã thành lập Hq-Audio năm 2008.

Triết lý thiết kế và chất lượng:

Các sản phẩm của Hq audio cao là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật hội họa và kỹ thuật điện tử. Quang Hào luôn luôn chú trọng tính chi tiết và sự tinh tế của âm thanh, đồng thời được đầu tư về thiết kế mẫu mã vì vậy sản phẩm làm ra đạt cả về thông số kỹ thuật lẫn chất âm ngọt ngào quyến rũ và sự sang trọng về hình thức.

Phát triển:

Đến nay sản phẩm của Hq-Audio đặc biệt là DAC đã có mặt hầu hết trên nhiều quốc giá trên thế giới và được yêu mến đặc biệt, Chúng tôi đã và đang phát triển những giải pháp nghe nhìn hoàn thiện, đạt được sự hài hòa tổng thể của cả hệ thống, giúp cho người thưởng thức có được sự trải nghiệm và những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Đội ngũ thiết kế:

Hq-Audio là sự tập hợp đội ngũ kỹ sư thiết kế và cộng đồng DIY có kinh nghiệm tại nhiều nước trên thế giới như:  Andrea (Ý), Morten (Đan Mạch), Salas (Hy Lạp), John Broskie Tube Cad (Hoa Kỳ), Keantoken (Hoa Kỳ)... sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với tiêu chí âm thanh hay, sản phẩm bền, đẹp, sang trọng -xứng tầm Hi-end.

Dịch vụ:

Hq-Audio không ngừng hoàn thiện các dịch vụ đối với khách hàng trong quá trình đóng gói, vận chuyển, bảo hành… Sản phẩm được bảo hành trên toàn thế giới và bảo hành miễn phí trong một năm đầu sử dụng.

Hq-Audio luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các vấn đề kỹ thuật, sử dụng, phối ghép trong hệ thống nghe nhạc gia đình. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất cho quý vị.

Trân trọng.

Giám đốc

Quanghao

Thong ke

HQ Audio

Tel: (+84) 0902578899 – 0978282698 – Email: hqaudiodesign@gmail.com

Address: Room 1116 CT11C Kim Van, Kim Lu, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam